Thiết kế lung linh của Empire City Thủ Thiêm “lộ diện” trên truyền thông CNN

Mới đây một vài hình ảnh thiết kế dự án phức hợp tỉ đô đình đám Empire City Quận 2 được giới thiệu sơ lược trên kênh CNN

Dự án Empire City trị giá 1,2 tỉ USD của liên doanh Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái – Gaw Capital Partners đã lộ diện một vài hình ảnh thiết kế đầu tiên trên kênh truyền thông CNN (Mỹ).

Người thiết kế cho dự án là kiến trúc sư nổi tiếng Ole Scheeren (Đức) với ý tưởng kiến tạo một không gian kết hợp giữa kiến trúc hiện đại với khí hậu miền nhiệt đới đặc trưng của Việt Nam. Empire City có điểm nhấn nổi bật là một khu vườn ở trên cao. Hơn thế nữa Empire City có view nhìn mở rộng toàn cảnh về sông Sài Gòn và khu trung tâm Quận 1.

empire-city-thu-thiem-quan-2

Empire City sở hữu  tòa tháp 88 tầng, tương đương cao khoảng 333 mét và sẽ trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam một khi hoàn thành. Empire City có tổng diện tích 14,5 ha, gồm có phân khu căn hộ, thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê và không gian công cộng.

thiet-ke-empire-city-thu-thiem

Được biết gần đây nhất Chủ đầu tư đã mở bán thành công giai đoạn 2 của dự án Empire City được biết với tên gọi là dự án căn hộ Tilia Residences